leftcenterrightdel
 

Trong tập mới nhất của talkshow “Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh” do Lý Nhã Kỳ làm host, cô đã trải lòng về chuyện tình cảm của mình. Nữ diễn viên cho biết đến tận bây giờ vẫn còn độc thân phần là do có rất nhiều người đàn ông ngại hẹn hò với cô vì cảm thấy tự ti về nhiều mặt, trong đó quan trọng nhất là kinh tế.

Cô chia sẻ: “Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin về kiến thức, kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi”.

Người đẹp từng ghi đậm dấu ấn qua nhiều bộ phim như Kiều Nữ Và Đại Gia, Gió Nghịch Mùa, Mùa Hè Lạnh,... Bên cạnh sự nghiệp thành công thì nữ diễn viên còn sở hữu cơ ngơi cực khủng và được mệnh danh là "đại gia kim cương" chính hiệu trong showbiz Việt.

Tuy nhiên cô lại chỉ mong muốn có tình yêu bình dị. Thậm chí nữ diễn viên còn chấp nhận từ bỏ những chiếc xế hộp hàng chục tỷ đồng của mình để đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người yêu. Thế nhưng đa số đều không tin vào điều đó và cảm thấy tự ti khi đứng trước mặt cô. “Tôi sẵn sàng bỏ xe Rolls Royce để đi xe máy. Tôi bỏ những buổi trà chiều, tiệc tùng sang trọng để đi ăn kem. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu”, cô tâm sự.

P.Y

Nguồn
Link bài gốc